Top 6 bột thông cống, bồn cầu siêu mạnh, hiệu quả tốt nhất

Đường cống, bồn cầu bị tắc nghẽn khiến quá trình thoát nước chậm, ứ đọng, tràn đầy. Đây là một trong những vấn đề gây nhiều ra phiền toái nhất. Vì thế, bạn hãy thử sử dụng các loại bột thông cống, bột thông bồn cầu tốt nhất được chúng tôi gợi ý sau đây nhé!

Bột thông cống, bột thông bồn cầu có hiệu quả không?

Bột thông cống, thông bồn cầu được biết đến là một loại bột có các thành phần có khả năng làm mềm cũng như phân hủy các chất thải hữu cơ bị dồn ứ lâu ngày. Các chất thải hữu cơ mà bột thông cống, bồn cầu có thể phân hủy gồm: rong rêu, xác chết động vật, túi nilon, tóc, cặn thức ăn thừa… 

Trong bột sẽ bao gồm các thành phần hóa học như: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide và nhiều chất phụ gia có tính hóa học chứa kiềm khác. Vì thế, việc sử dụng bột thông cống, bột thông bồn cầu thật sự rất hiệu quả.

Top 6 bột thông cống, bồn cầu siêu mạnh, hiệu quả tốt nhất

Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo

Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo được sản xuất bởi một công ty tại Việt Nam. Thành phần trong bột chủ yếu Soda hột, sodium hydroxide và các chất phụ gia khác vừa đủ. Vì thế, sản phẩm được đánh giá khá cao và được sử dụng nhiều, chỉ trong vòng 3-5 phút tất cả chất thải được loại bỏ. Cam kết không gây độc hại, ảnh hưởng đối với sức khỏe con người.

Xem thêm: thông bồn cầu bằng băng dính

Hiện tại bột thông cống, thông bồn cầu Sumo đã có mặt tại Bách Hóa Xanh, với mức giá vô cùng hợp lý chỉ 30.000 đồng/hộp 175g.

Bột thông cống, bồn cầu Tracatu

Bột thông cống hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến thương hiệu Tracatu có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam. Do một Công ty cổ phần Sinh hóa Nam Định sản xuất. Loại bột này có công dụng là làm phân hủy mọi chất cặn bã trong ống  cống thành dạng nước, phân hủy các tạp chất hữu cơ như rêu, thức ăn, tóc, giấy, cặn bã, xác động vật… bám trên thành cống. Hơn nữa, Tracatu còn được đánh giá là loại bột thông bồn cầu tốt nhất hiện nay.

Sử dụng bột thông cống, bồn cầu Tracatu không hề làm hư hại đến đường ống thoát nước. Nó còn có khả năng tạo men cùng với khí metan và oxi thành dạng nước nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, khử mùi hiệu quả.

Giá bán: 20.000 đ/gói

Bột thông cống, bột thông bồn cầu Hando

Hando chính là loại bột thông cống mạnh nhấtbột thông bồn cầu tốt nhất được nhiều gia đình Việt biết đến. Với các thành phần như hydrogen peroxide, surfactant, Sodium silicat, sodium hypochloride, bacillus megaterium, lactobacilus spp, CFU bacillus subtilis,sacaromyces cerevesiac… Nó đã giải quyết hiệu quả các khối chất thải tắc nghẽn bên trong. Và không còn khả năng gây cản trở cho đường ống thông thoát nữa.

Xem thêm: cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

Hiện sản phẩm được bày bán công khai và rộng rãi tại khắp các siêu thị liên kết như Co.opmart, Big C, Satra,… Thậm chí, còn có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Giá bán: 25.000 vnđ

Bột thông cống, bồn cầu Microphot

Bột thông tắc cống, bồn cầu Microphot còn được xem là chế phẩm sinh học được dùng rất nhiều trong các công trình. Từ đó, giúp thông tắc cống, bồn cầu hiệu quả. Không cần quảng cáo nhiều mọi người cũng biết sản phẩm có khả năng làm phân hủy nhanh dầu mỡ, giấy vệ sinh, thức ăn thừa, tóc rụng, cùng nhiều loại chất thải khó phân huỷ khác. Đặc biệt, Microphot rất an toàn đối với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bột thông bồn cầu tốt nhất này được bán trên thị trường với dạng gói trọng lượng trung bình khoảng 200g. Giá bán hạt dẻ 35.000 vnd/gói. Bạn có thể tìm mua tại các trung tâm thương mại, tiệm tạp hóa hay siêu thị, cửa hàng vệ sinh nhà cửa…

Bột Baking Soda Arm & Hammer

Bột thông bồn cầu, bột thông cống tốt nhất hiện nay không thể thiếu cái tên  Baking Soda Arm & Hammer. Một trong những sản phẩm thông tắc cống, bồn cầu dễ tìm mua và có mặt ở  trong mỗi gia đình. Bột Baking Soda Arm & Hammer có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam.

Sản phẩm không quá đắt cũng không nguy hiểm, chúng được được đóng gói an toàn theo trọng lượng 454g/ túi. Sản phẩm được xem như là vị cứu tinh mỗi khi gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà không hề làm hư hại đến đường ống.

Xem chi tiết: thông bồn cầu bằng baking soda

Giá bán: 35.000đ/gói

Bột thông cống, bồn cầu DW

DW được người dùng đánh giá là bột thông cống, bột thông bồn cầu tốt nhất trong những năm gần đây. Chúng có khả năng phân hủy một cách nhanh chóng những chất thải gây tắc nghẽn như: xác động vật, thức ăn thừa, cọng rau, dầu mỡ,… Đồng thời khử mùi hôi hiệu quả và vẫn bảo vệ đường ống thoát nước gia đình.

Xem thêm: cách sử dụng bột thông cống, bồn cầu

Theo đó, các bạn chỉ cần đổ một gói bột cùng 500ml nước vào bồn cầu, ống cống. Tiếp sau đó đợi khoảng 3 tiếng là chất thải đã được phân hủy hết. Rồi xả lại với nước nóng để bột đạt hiệu quả tốt nhất.

Giá bán: 30.000 đ/gói

Trên đây là Top 6 bột thông cống, bột thông bồn cầu tốt nhất an toàn, hiệu quả hiện nay. Hy vọng qua bài viết của Thietbivesinh247.com các bạn sẽ bỏ túi được cho mình nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, cống nhé!

Viết một bình luận