Thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không? Của nước nào sản xuất?

Các thiết bị vệ sinh Jomoo có lẽ đã không còn xa lạ gì với nhiều gia đình Việt hiện nay nữa rồi. Jomoo là một thương hiệu chuyên về những thiết bị vệ sinh được rất nhiều người chú ý đến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Vậy thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không? Nguồn gốc xuất xứ ở đâu? 

Tổng quan về các thiết bị vệ sinh Jomoo

Tất cả sản phẩm, thiết bị vệ sinh Jomoo đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Những nguồn nguyên liệu đầu vào đều được kiểm soát rất nghiêm ngặt, chặt chẽ và đảm bảo rằng hoàn toàn không có tạp chất. Quá trình nung sản phẩm ở nhiệt độ cao lên tới 12800 độ C giúp tạo độ cứng chắc giảm độ hút nước xuống thấp nhất có thể.

Khái quát về thương hiệu Jomoo trên thị trường

Đặc biệt là tất cả sản phẩm tại Jomoo đều được tráng một lớp men Kleenex có chứa ion bạc giúp tăng cường độ sáng bóng, chống trầy xước và có khả năng kháng khuẩn cực cao. Đó cũng là một phần giúp có thương hiệu Jomoo được mệnh danh là thương hiệu hàng đầu về thiết bị vệ sinh hướng tới sức khỏe người sử dụng. 

Tại Jomoo còn được nhiều người biết đến với các thiết bị vệ sinh thông minh như: bồn cầu không cần ấn, bệ ngồi kháng khuẩn giúp giảm nguy cơ cơ thể tiếp xúc với vi khuẩn, hay các sản phẩm sen vòi, vòi chậu… đều được làm từ đồng 59%. Đặc biệt đây là nguyên liệu Đồng sát khuẩn giúp hạn chế tối đa vi khuẩn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn.

Hiện Nay, thương hiệu thiết bị vệ sinh JOMOO đã có mặt trên khắp các châu lục, mạng lưới tiêu thụ sản phẩm rộng lớn phân bố tại hơn 20 quốc gia và các khu vực khác như Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông, Australia, Đông Nam Á,… và tất cả những điều đó đã hình thành nên thương hiệu nổi tiếng Jomoo hiện nay, đã trở thành một trong những thương hiệu về thiết bị vệ sinh và nhà bếp có sức sống ảnh hưởng mạnh mẽ.

Nguồn gốc xuất xứ của các thiết bị vệ sinh Jomoo 

Jomoo là thương hiệu lớn đến từ Trung quốc. Nó được mệnh danh là công xưởng sản xuất của thế giới, chính vì vậy một thị trường lớn như Trung quốc thì các sản phẩm thiết bị vệ sinh chắc chắn không thể thiếu phần rồi. Với mục tiêu là trở thành  Chuyên gia về các thiết bị phòng tắm, chăm sóc sức khỏe , những sản phẩm của Jomoo luôn tạo nên những đặc điểm riêng biệt tạo thương hiệu của mình.

Đặc điểm nổi bật của các thiết bị vệ sinh Jomoo

Có lẽ ai cũng biết rằng nhà vệ sinh luôn là những nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong ngôi nhà của mình. Cho dù bạn thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh như thế nào đi chăng nữa thì cũng không bao giờ có thể diệt hết được những mầm mống vi khuẩn ở đó. Nhà vệ sinh là nơi lý tưởng của vi khuẩn, nó không ngừng đc sinh sôi và phát triển.

Ưu điểm nổi bật của các thiết bị vệ sinh Jomoo

Để đạt được mục tiêu có thể chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng người dùng, thương hiệu Jomoo đã cho ra đời những sản phẩm chống vi khuẩn ở mức tối đa. Với rất nhiều công nghệ được kết hợp và đưa vào sử dụng trong các sản phẩm của Jomoo. Chính vì vậy nó đã tạo nên một số đặc điểm nổi bật hình thành nên thương hiệu này. Một trong số đó có thể kể đến như:

  • Nhiều những thiết kế không cần ấn nút bồn cầu – hạn chế gấp 10 lần việc các ngón tay của bạn tiếp xúc với nút xả đầy vi khuẩn.
  • Vòi tắm quang liệu làm thay đổi màu và ánh sáng đèn LED giúp người sử dụng thư giãn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng
  • Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng vật liệu đồng sát khuẩn để sản xuất thiết bị vệ sinh góp phần tạo ra những sản phẩm có khả năng chống vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn bệnh tật….

Và còn rất nhiều những công nghệ hiện đại thân thiện khác được chúng tôi áp dụng vào sản phẩm mà chính bạn sẽ là người khám phá và ứng dụng nếu mua dùng các thiết bị vệ sinh Jomoo.

Giá tiền của các thiết bị vệ sinh Jomoo

Giá cả của các thiết bị vệ sinh Jomoo  hiện nay

Về mức giá của các dòng sản phẩm, thiết bị vệ sinh Jomoo: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại, mang đến chất lượng các sản phẩm của Jomoo không kém các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác trên thế giới, nhưng mức giá của các sản phẩm của jomoo không mấy cạnh tranh trên thị trường thế giới. 

  • Bồn cầu thông minh JOMOO ZD7202-S0-IDO305 với giá là: 29.600.000 – 23.700.000
  • Bồn cầu liền khối JOMOO 11299-2-1/31P-I011 có giá giao động: 6.208.000 – 5.275.000
  • Nắp bàn cầu thông minh kháng khuẩn JOMOO Z1D1816J-S0-CJM1: 10.750.000 – 8.600.000 
  • Chậu rửa mặt 1 lỗ + chân dài JOMOO 12103-1/11P-I011 2.242.000 – 1.906.000 

Để tham khảo và có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bạn, bạn hay truy cập trực tiếp và website của Jomoo để có thể có cái nhìn tổng quan nhất về các sản phẩm tại đây.

Lời kết

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về các sản phẩm cũng như giá cả của Thietbivesinh247. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không? giả cả và nguồn gốc của nó để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Viết một bình luận