Thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh (HC) có tốt không? Giá bao nhiêu?

Thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nhưng hãng thiết bị này đã nhanh chóng đã chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Thiết bị vệ sinh này có tốt không? Giá sản phẩm bao nhiêu? Trong bài viết này, Thietbivesinh247.com sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.

Thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh có tốt không?

Bên cạnh một số khách hàng ưa chuộng sử dụng các sản phẩm ngoại nhập, thì cũng có nhiều người thích sử dụng sản phẩm Việt Nam, luôn tin tưởng và ủng hộ các thương hiệu Việt. Nhưng cũng không ít người lo lắng về chất lượng của chúng.

Thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh được sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu. Các công đoạn sản xuất của Hảo Cảnh nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng.

Thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh chất lượng cao

Để cạnh tranh được với các thương hiệu lâu năm trên thị trường, đòi hỏi Hảo cảnh luôn phải nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Đồng thời cho ra nhiều sản phẩm có độ bền cao, mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng để cạnh tranh được với các thương hiệu khác. Để đánh giá “thiết bị vệ sinh có tốt không”, cần dựa theo các tiêu chí sau:

Kiểu dáng mẫu mã

Nếu các thiết bị vệ sinh khác cho ra nhiều dòng sản phẩm như chậu rửa, vòi sen, vòi chậu,… Thì Hảo Cảnh lại tập trung chủ yếu phát triển các dòng vệ sinh. Điểm nổi trội của thương hiệu này chính là mẫu mã đa dạng. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ qua từng chi tiết nhỏ. Mục tiêu của thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh là hướng đến sự thoải mái, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm.

Chất lượng tạo nên niềm tin

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, chất lượng vẫn luôn yếu tố quan trọng khiến người dùng quyết định chọn mua. Không chỉ liên tục cho ra những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, Hảo Cảnh còn khéo léo giữ chân khách hàng bởi liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Các thiết bị vệ sinh của hãng này đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, nung nấu ở nhiệt độ chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Bên ngoài bồn cầu Hảo Cảnh được phủ một lớp sứ có khả năng chống bám dính, hạn chế vi khuẩn. Mỗi sản phẩm đều được qua các bước kiểm tra chặt chẽ, để đáp ứng yếu tố môi trường khắc nghiệt, thích hợp với không gian ẩm ướt. Bề mặt men sứ luôn bóng sáng, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Sử dụng nguyên liệu an toàn 

Thành phần nguyên liệu chủ yếu tạo nên các thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh là đất sét và phụ gia. Các nguyên liệu này hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng hay gây hại đến sức khỏe của con người. Đây là một điểm cộng lớn cho thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh, nhằm hướng tới một cuộc sống chất lượng hơn, an toàn hơn.

Thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh sản xuất từ  nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường

Tiết kiệm nước 

Hiện nay, các tài nguyên thiên nhiên ngày càng bị thiếu hụt, tiết kiệm nước là một việc rất quan trọng, góp phần giữ gìn nguồn tài nguyên của chúng ta. và tiết kiệm nước cũng là một trong số những yêu cầu của người dùng khi lựa chọn thiết bị vệ sinh. Đặc biệt, các dòng sản phẩm của hãng luôn chú ý đến mục đích tiết kiệm nước. Điều này vừa bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm khoản tiền lớn chi trả nước sử dụng. 

Giá thành rẻ

So với các thương hiệu vệ sinh có trên thị trường hiện nay, thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh có mức giá rất tốt, phù hợp với mọi người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm sứ chỉ từ 500.000đ. Với chi phí dưới 1 triệu đồng, bạn có thể sử hữu các mẫu bồn cầu 1 khối, 2 khối. Giá thành chỉ bằng 1 nửa so với các hãng khác nhưng mang đến cho bạn cảm giác như đang sử dụng các dịch vụ cao cấp tại khách sạn hạng sang.

Giá thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh

Giá bồn cầu Hảo Cảnh

 • Bồn cầu 2 khối Hảo Cảnh V04G xả gạt: 1.550.000 VND
 • Bồn cầu 2 khối Hảo Cảnh HC V07G xả ngang xả gạt: 1.450.000 VND
 • Bồn cầu liền khối Hảo Cảnh 1003 (hoa văn HC06): 3.200.000 VND
 • Bồn cầu thân cụt Hảo Cảnh VC02: 890.000 VND
 • Bồn cầu 2 khối Hảo Cảnh V113N2 xả ngang xả nhấn 2 chế độ: 1.650.000 VND
 • Bồn cầu Hảo Cảnh HC V117: 1.200.000 VND
Giá bồn cầu Hảo Cảnh

Giá lavabo chậu rửa Hảo Cảnh

 • Chậu Lavabo Góc HC C03: 300.000 VND
 • Chậu Lavabo Liền Chân HC C601: 950.000 VND
 • Chậu Lavabo HC C316: 550.000 VND
 • Chậu Lavabo HC C016: 350.000 VND
 • Chậu Lavabo Chân Lửng HC C05: 680.000 VND
 • Chậu Lavabo Chân Dài HC C304: 850.000 VND

Giá bồn tiểu cảm ứng nam, nữ Hảo Cảnh

 • Bồn tiểu nam Hảo cảnh T108: 1.240.000 VND
 • Bồn Tiểu nữ Hảo Cảnh HC T10: 399.000 VND
 • Bồn Tiểu Nam Hảo Cảnh HC T05: 590.000 VND
 • Bồn Tiểu Nam Đặt Sàn HC T110: 1.100.000 VND 
 • Bồn tiểu nam Hảo Cảnh HC T02: 200.000 VND
 • Bồn Tiểu Nam Hảo Cảnh HC T109: 1.200.000 VND

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời những thắc mắc thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh có tốt không? Giá bao nhiêu tiền? Chúc bạn lựa chọn được những thiết bị vệ sinh phù hợp nhất, chất lượng nhất từ thương hiệu thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh.

Viết một bình luận