So sánh sen tắm TOTO và INAX

Sen tắm TOTO và INAX đều là những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Vậy, sản phẩm của thương hiệu nào đáng sử dụng hơn? Trong bài viết này Thiết Bị Vệ Sinh 247 sẽ so sánh sen tắm TOTO và INAX, qua đó giúp bạn có được lựa chọn hợp lý nhất.

Những điểm giống nhau giữa sen tắm TOTO và INAX

Trong thị trường thiết bị vệ sinh, TOTO và INAX là hai thương hiệu vô cùng nổi tiếng với sản phẩm được phân phối trên toàn cầu. Để so sánh sen tắm TOTO và INAX một cách chính xác nhất, trước hết ta hãy cùng xem những điểm tương đồng của hai thương hiệu này nhé.

So sánh sản phẩm sen tắm thương hiệu TOTO và INAX
So sánh sản phẩm sen tắm thương hiệu TOTO và INAX

Đều là thương hiệu Nhật Bản

Trước hết, sen tắm TOTO và INAX đều là những thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản. Tuổi đời của cả hai đều là khoảng 100 năm, cho thấy rằng họ đã có một quá trình phát triển bền bỉ và nỗ lực ra sao để đem đến sản phẩm vừa ý người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm tốt

Để cho ra đời những mẫu sen tắm tốt nhất, sen tắm TOTO và INAX đều sở hữu những dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên của họ cũng là những người có kiến thức, kinh nghiệm, có thể đảm bảo được thành phẩm cuối cùng luôn hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm cũng bao gồm giấy bảo hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Lưu ý: Chỉ những sản phẩm thật có  bảo hành từ hãng. Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm đến các đại lý phân phối có đầy đủ giấy tờ cấp quyền. Tại TP.HCM, Nội Thất HITA là đại lý uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Sen tắm TOTO và INAX đều là những sản phẩm chất lượng cao đáng sử dụng
Sen tắm TOTO và INAX đều là những sản phẩm chất lượng cao đáng sử dụng

Sự đa dạng về mẫu mã

Trải qua thời gian phát triển dài, TOTO lẫn INAX đều sở hữu số lượng mẫu mã sen tắm rất lớn. Các sản phẩm không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc mà còn có sự khác biệt về các công nghệ, qua đó đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

So sánh sen tắm TOTO và INAX – những điểm khác biệt

Ngoài những điểm tương đồng trên, sen tắm TOTO và INAX tất nhiên cũng sẽ có nhiều điểm không giống nhau. Sau đây là một vài sự khác biệt nổi bật nhất mà bạn có thể nhận thấy khi so sánh sen tắm của hai hãng này.

Những điểm khác biệt lớn nhất giữa sen tắm TOTO và INAX
Những điểm khác biệt lớn nhất giữa sen tắm TOTO và INAX

Khác biệt về thiết kế

Cả sen tắm TOTO và INAX đều sở hữu những sản phẩm rất đẹp mắt. Tuy nhiên, theo ý kiến của đại đa số người dùng hiện tại thì sản phẩm của TOTO có vẻ ngoài cao cấp, sang trọng hơn. Điều này cũng dễ hiểu bởi TOTO luôn tập trung tạo ra các sản phẩm có vẻ ngoài tinh tế.

Trong khi đó, INAX cũng không ngừng tìm và cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm mới lạ hơn, tạo ra sự phong phú về phong cách cho người dùng lựa chọn.

Sự khác biệt về công nghệ

Công nghệ là yếu tố tạo nên nét riêng cho sen tắm TOTO và INAX. Mỗi thương hiệu này đều sở hữu một số công nghệ độc quyền khác nhau để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Với TOTO, sen tắm của thương hiệu này có một vài công nghệ nổi bật như công nghệ tiết kiệm nước Eco Power, công nghệ 3 chế độ xịt nước Warm Spa, công nghệ Water Pillar,…

Với INAX, sen tắm của thương hiệu nổi tiếng với công nghệ tạo dòng nước mạnh bằng cách quạt bên trong ECOFUL SHOWER, công nghệ ECOHANDLE hay hệ thống điều khiển sen tắm thông minh. Trong đó, ECOHANDLE cũng là một trong 10 công nghệ nổi bật của sen tắm INAX.

TOTO và INAX đều sở hữu những công nghệ độc quyền khác nhau
TOTO và INAX đều sở hữu những công nghệ độc quyền khác nhau

Sự khác biệt về giá thành sản phẩm

Với định hướng tạo ra các sản phẩm cao cấp, các mẫu sen tắm của TOTO có giá thành nhỉnh hơn so với INAX. Tất nhiên, với giá thành cao thì người dùng cũng sẽ được nhận những giá trị tương xứng từ sản phẩm. Tám công nghệ sen tắm TOTO được sử dụng nhiều nhất là một trong những bí quyết làm nên thành công này.

Đối với INAX, giá thành của sản phẩm được phân bổ cho nhiều phân khúc khác nhau. Hướng phát triển này giúp INAX có thể tiếp cận với đa dạng đối tượng người tiêu dùng, đảm bảo rằng mình luôn có thiết bị vệ sinh phù hợp với mọi khách hàng.

Bảng so sánh sen tắm TOTO và INAX chi tiết

Để giúp bạn nhận biết rõ hơn sự giống và khác nhau giữa sen tắm INAX và TOTO, sau đây là bảng so sánh chi tiết theo từng tiêu chí khác nhau.

 

Tiêu chí Sen tắm TOTO Sen tắm INAX
Xuất xứ Nhật Bản.
Chất lượng Tốt, độ bền cao, hoàn thiện tốt, đầy đủ giấy tờ bảo hành.
Số lượng sản phẩm Đa dạng về mẫu mã, màu sắc và có nhiều công nghệ khác nhau.
Thiết kế Sang trọng, cao cấp. Đa dạng, phù hợp với đa dạng khách hàng.
Công nghệ Eco Power, Warm Spa, Water Pillar,… ECOFUL SHOWER, ECOHANDLE, hệ thống điều khiển thông minh,…
Giá thành Phân khúc cao cấp, giá nhìn chung cao. Đa dạng phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

Trên đây là thông tin so sánh sen tắm TOTO và INAX chi tiết, bao gồm những điểm tương đồng lẫn các yếu tố khác biệt. Hy vọng rằng với những nội dung được cung cấp trên, bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho chính mình.

Viết một bình luận